03
Th2

[ ĐẸP ] TOP 3 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HOT NHẤT NĂM 2020.

Năm 2020 vừa kết thúc, NC đã lựa chọn top 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất năm. Hầu giúp quý gia chủ tham khảo, tìm được ý tưởng thiết kế nội thất chung cư trong năm 2021.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Tân Cổ điển

 • Phong cách: Tân cổ điển
 • Diện tích: 55 m2
 • Địa điểm: Tòa Vinhomes Ocean Park
 • Chi phí: 150.000.000 vnđ

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được hiểu đơn giản là sự cổ điển nhưng có các chi tiết được thiết kế mới mẻ, hiện đại hơn tạo nên sự hợp nhất giữa cái cũ và cái mới nhưng vẫn thể hiện được những đường nét chính của cấu trúc tạo nên sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.


Tân cổ điện thường tập trung vào các bức tường. Các ô, các mảng với tỉ lệ vàng được ngăn chia bởi chi tiết phào, chỉ.

Chất liệu cao cấp thể hiện đẳng cấp và sự quý phái của gia chủ.

Màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường ôn hòa: kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lá cây.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hiện đại.

 • Phong cách: Hiên đại
 • Diện tích: 80 m2
 • Chi phí: 180.000.000 vnđ
 • Địa điểm: Chung cư Tây Hồ Residence-Võ Chí Công-Hà Nội

Là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.


Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.

Khi chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên cân nhắc đến các vật liệu như: kính, bê tông, gỗ,…

Để tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng này, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng.
Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế “2 trong 1” tức kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Tối giản.(Minimalism)

Trong phong cách nội thất, MINIMALISM theo phương châm: Sử dụng những cái RẤT CẦN THIẾT thay cho những cái CẦN THIẾT, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất, hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu được ẩn giấu bên dưới.

Thông tin về thiết kế nội thất chung cư.

 • Phong cách: Tối giản
 • Chi phí: 140.000.000 vnđ
 • Địa chỉ: Tòa FLC Star Tower

Nguồn ánh sáng tự nhiên được sử dụng có chủ đích để tạo hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ theo định hướng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ. Ánh sáng nhân tạo sẽ được chọn lọc và tính toán để góp phần nhấn mạnh cấu trúc, hình dạng của các thành phần trang trí nội thất.

Sử dụng hạn chế về màu sắc trong trang trí là đặc trưng dễ nhận diện nhất của phong cách minimalism.

Các loại vật liệu được sử dụng phổ biến và phù hợp như gỗ, bê tông, kính, gạch, nhựa. Có thể sử dụng vật liệu thô hay vân nhám sẽ tạo nên những tiết diện tuyệt vời để ánh sáng phát huy hết “chất nghệ” của nó.
Đồ nội thất trong một không gian Minimalism cần tiết giảm tối đa về các chi tiết. Các yếu tố ngang bằng sắc cạnh được sử dụng phổ biến, nhằm đem tới một không gian trang nhã, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tính hiện đại và đáp ứng đủ công năng.

Trên đây là Top 3 thiết kế nội thất chung cư đẹp năm 2020 của NC Design. Hầu mong giúp gia chủ thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình trong năm mới.