05
Th10

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại năm 2020.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đang được nhiều gia chủ quan tâm và sử dụng. Khi mua được ngôi nhà, điều khiến bạn lo lắng tiếp theo là chọn phong cách nội thất phù hợp. Đó là phần linh hồn của ngôi nhà. Một ngôi nhà có nội thất không hợp lý thì sẽ gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày cho gia chủ rất nhiều. Nên hiện nay, nhiều gia chủ đã quan tâm và đầu tư tìm hiểu hơn về phong cách nội thất cho ngôi nhà. Trên thế giới  hiện có hơn 35 phong cách thiết kế nội thất. Để hiểu hết các phong cách này với một người không có chuyên môn, thì là một khó khăn. Với mong muốn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, tôi đưa ra mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại.

Là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,gỗ công nghiệp… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Các đặc trưng mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Màu sắc

Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho chung cư phong cách hiện đại như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen..

Vật liệu

Khi chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên cân nhắc đến các vật liệu như: kính, bê tông, gỗ,…

Không gian

Trong phong cách hiện đại,các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế “2 trong 1” tức kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

Ánh sáng

Để tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng cho căn hộ, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng.

Phong cách hiện đại thể hiện sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối

Thông tin về công trình thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

– Nội thất chung cư Imperia Garden căn số 1

– Diện tích thiết kế : 97,6m2

– Tổng chi phí 190 triệu

– Bao gồm:

+ Nội thất khu sảnh

+ Nội thất Phòng khách

+ Nội thất Bếp

+ P ăn

+ Nội thất 2 Phòng ngủ.

Hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay. Để giúp các bạn nắm được những điểm căn bản trong nội thất chung cư phong cách hiện đại. Hầu mong bạn chọn cho ngôi nhà của  mình một phong cách phù hợp nhất.

Xem thêm: https://ncdesign.vn/03-mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại. Bạn có thể liên lạc với NC Design qua facebook: https://www.facebook.com/Ncdesign.vn hoặc qua số điện thoại: 0973.698.418 – 0974.298.988. NC Design sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho các bạn.

Xem thêm: https://ncdesign.vn/20-mau-noi-that-phong-khach-dep-tan-co-dien/

Xin chân thành cảm ơn.