06
Th10

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp đẹp năm 2020 ở Hà Nội

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp theo phong cách tân cổ điển làm ngôi nhà bạn thêm sang trọng. Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

Phong cách Tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Khái niệm này còn rất mơ hồ, được hiểu một cách sơ sài là áp dụng tối giản phong cách thiết kế cổ điển bằng cách loại bỏ các yếu tố cầu kỳ, rườm rà mà chỉ sử dụng những hoa văn họa tiết đơn giản. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục, hoa văn trang trí cổ điển nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc điểm của phong cách Tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Nội thất tân cổ điển là một cách giải thích hiện đại của nội thất cổ điển, vì vậy các điểm đặc trưng đã được giữ lại gần như không thay đổi. Dù đơn giản hơn nhiều về mặt trực quan so với cổ điển, nhưng nó vẫn là một phong cách lộng lẫy và sang trọng.

Ngoài những đặc điểm tổng quát trên, phong cách nội thất tân cổ điển còn đặc trưng với những đặc diểm dưới đây. Nếu bạn muốn trang trí hay thiết kế nội thất căn hộ của mình theo phong cách này, chúng cũng là những gợi ý để bạn đưa tân cổ điển vào không gian sống của mình.

Màu sắc trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Nếu trường phái cổ điển nghiêng về sự kết hợp các màu pastel ấm áp, thì trong nội thất tân cổ điển, điều này là không cần thiết. Một bảng màu mát dịu hay mix giữa các tông màu sáng tối và tương phản thường được sử dụng rộng rãi hơn. Điều chính yếu là diện tích của căn phòng và nội thất trông không quá nặng nề, ảm đạm.

Hãy thoải mái kết hợp giữa tất cả các sắc thái tự nhiên: bạc, kem, vàng, hoàng thổ, xanh dương và chocolate với nhau. Khi được kết hợp với nhau, chúng luôn mang lại sự thanh lịch và sang trọng.

Vật liệu trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

So với phong cách cổ điển, nội thất sử dụng trong tân cổ điển mềm mại và linh hoạt hơn về các loại vật liệu. Trong đó bạn có thể sử dụng đa dạng các loại gỗ, đá trang trí và thậm chí kết hợp các vật liệu tự nhiên với các vật liệu nhân tạo.

Sàn trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Giải pháp sàn truyền thống là sàn gỗ tự nhiên, xuất phát trực tiếp từ trường phái cổ điển. Nhưng bạn có thể thay thế chúng bằng một trong các loại sàn gỗ phổ biến trên thị trường. Đối với các phòng chức năng, đá, gạch ốp lát hay sàn gỗ công nghiệp là những lựa chọn thay thế phù hợp.

Trang trí tường trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa.

Rèm cửa và vải trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Nội thất tân cổ điển sử dụng chủ yếu là các loại vải có nguồn gốc tự nhiên. Nhưng thay vì vải jacquard (vải jacquard là một loại vải có hoa văn được dệt trực tiếp lên cấu trúc vải chứ không phải qua công nghệ thêu như những sản phẩm khác) và vải thêu, hãy chú ý đến vải cotton dày, vải lanh, vải tổng hợp. Chúng không chỉ rẻ hơn, mà còn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng về sau.

Ánh sáng và đèn nền trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Nội thất tân cổ điển phải tươi sáng, vì vậy hãy quan tâm đến những lớp ánh sáng trong nhà. Bạn sẽ cần đèn chùm, đèn sàn, đèn trang trí và đèn bàn với chao đèn. Tất cả các đèn phải được đặt đối xứng: ở cả hai bên của ghế sofa, trên bàn cạnh giường ngủ hay ở cả hai bên của gương.

Thông tin về công trình thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

▪️ Chủ dự án: Anh XX

▪️ Chi phí: 579 triệu đồng

▪️ Thời gian thi công: 90 ngày

▪️ Hạng mục bao gồm: Nội thất 3 phòng ngủ, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng sinh hoạt chung, Nội thất sảnh, Nội thất phòng ăn và bếp,Nội thất phòng thay đồ

▪️ Diện tích: 320 m2

Hình ảnh về công trình thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp ở Hà Nội.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp ở Hà Nội.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp ở Hà Nội.
Mẫu thiết kế nội thất cao cấp ở Hà Nội.
Mẫu thiết kế nội thất cao cấp ở Hà Nội.
Mẫu thiết kế nội thất cao cấp ở Hà Nội.