11
Th9

Phong cách nội thất chung cư Bắc Âu năm 2020.

Phong cách nội thất chung cư Bắc Âu mới này mang ấm áp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất chung cư Bắc Âu là gì?

Nội thất Bắc Âu thường gắn bảng màu trung tính ấm cúng – màu trắng ấm và vải lanh, màu xám đá và sợi tự nhiên và tông màu gỗ. Nội thất Bắc Âu mộc mạc êm dịu và đầy cảm hứng cho gia chủ. Từ một phòng khách bắt nguồn từ sự thoải mái của Bắc Âu đến một phòng ngủ tất cả về sự thanh bình.

Các đặc điểm chính của nội thất chung cư Bắc Âu.

Vật liệu.

Vật liệu chính là đá nhẵn hoặc tủ gỗ thô chạm khắc. Những mảnh ghép này sẽ tạo nên một không gian yên tĩnh, mộc mạc cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Dựa vào sự kết hợp của những kết cấu này và lớp sơn hoàn thiện tự nhiên như một cách để thêm chiều sâu và tạo nên sự thoải mái như đất.

Màu sắc.

Bảng màu được tạo thành chủ yếu từ các tông màu trung tính, cách để truyền sự thoải mái và ấm áp vào phòng khách của bạn là kết hợp nhiều kết cấu khác nhau. Kết hợp các mảnh gỗ sần sùi với túi dệt và các điểm nhấn đóng hộp. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng một lớp nhung xanh đất.

Đồ nội thất.

Đồ nội thất đều làm từ gỗ.Từ những chiếc bàn ăn bằng gỗ mộc mạc được đẽo thô, những chiếc ghế xoay chạm khắc và một tấm vải dệt bằng cỏ biển để tạo nên những đường vân và họa tiết phức tạp, sẽ mang lại cảm giác thoải mái và chân thật.

Bức tường được trang trí bằng điểm nhấn chẳng hạn phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và gương quá khổ, thay vào đó treo một kệ treo tường được bố trí thưa thớt với những chiếc bình xinh xắn.

Đèn và ánh sáng.

Đèn treo tường công nghiệp thực sự là lựa chọn phụ hợp. Một cặp cạnh giường tăng thêm sự cân bằng, chức năng và sức hấp dẫn điêu khắc cùng một lúc. Ánh sáng có được từng đèn bàn có tính thẩm mỹ tương tự.

LỜI KẾT

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng căn hộ nhỏ này.Hãy để NC Design giúp đỡ! Chúng tôi sẽ sử dụng ảnh 3D để cho bạn thấy đồ nội thất và phong cách trang trí mới sẽ trông như thế nào? Để không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Để tham khảo các mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi. Bạn click: https://ncdesign.vn/projects-2/

(Theo https://blog.modsy.com/)