01
Th9

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển dành cho con.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển dành cho con luôn được các gia chủ chú trọng đến rất nhiều, không chỉ mặt công năng, chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ. Bởi sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng và áp lực ắt hẳn cha mẹ nào cũng muốn con cái của mình được trở về nhà nằm trên chiếc giường êm ái trong không gian riêng tư của mình để có thể nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần và sức lực cho ngày mới.

Những đặc điểm nội thất phòng ngủ tân cổ điển danh cho con.

Nội thất tân cổ điển là một cách giải thích hiện đại của nội thất cổ điển, vì vậy các điểm đặc trưng đã được giữ lại gần như không thay đổi. Dù đơn giản hơn nhiều về mặt trực quan so với cổ điển, nhưng nó vẫn là một phong cách lộng lẫy và sang trọng.

Nếu bạn muốn trang trí hay thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển , tôi xin đưa ra những gợi ý đưa tân cổ điển vào không gian sống cho con cái của mình.

Màu sắc

Màu sắc tươi sáng và đậm được sử dụng cho các điểm nhấn và trang trí như đồ nội thất, đèn và tranh. Đây chủ yếu là các sắc độ phức tạp và đậm như đỏ tía, ngọc lục bảo, ngọc bích, mù tạt, ô liu, bạc được sử dụng chủ yếu như các mảng màu để làm nổi bật phong cách tổng thể. Một chủ đề hoa nhẹ nhàng và lan tỏa sẽ tạo ra một cái nhìn sang trọng từ sàn đến trần.

Sàn

Giải pháp sàn truyền thống là sàn gỗ tự nhiên, xuất phát trực tiếp từ trường phái cổ điển. Nhưng bạn có thể thay thế chúng bằng một trong các loại sàn gỗ phổ biến trên thị trường. Đối với các phòng chức năng, đá, gạch ốp lát hay sàn gỗ công nghiệp là những lựa chọn thay thế phù hợp.

Trang trí tường

Trong phòng ng tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Ngoài phào chỉ, giấy dán tường cũng thường được sử dụng với những màu sắc trung tính, trơn hoặc có họa tiết hoa văn.

Rèm cửa và vải

Nội thất tân cổ điển sử dụng chủ yếu là các loại vải có nguồn gốc tự nhiên. Nhưng thay vì vải jacquard (vải jacquard là một loại vải có hoa văn được dệt trực tiếp lên cấu trúc vải chứ không phải qua công nghệ thêu như những sản phẩm khác) và vải thêu, hãy chú ý đến vải cotton dày, vải lanh, vải tổng hợp. Chúng không chỉ rẻ hơn, mà còn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng về sau.

Lời kết

Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho nội thất phòng ngủ tân cổ điển cho con.

Hy vọng bài viết này của NC Design sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nội thất phòng ngủ tân cổ điển rất được ưa chuộng này.