04
Th9

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển.

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nội thất phòng bếp tân cổ điển đặc điểm là vừa thể hiện được tính đơn giản, tiện nghi của phong cách hiện đại vừa thể hiện được sự sang trọng, thanh lich của phong cách cổ điển. 

Phong cách nội thất tân cổ điển là gì?.

Khái niệm này còn rất mơ hồ, được hiểu một cách sơ sài là áp dụng tối giản phong cách thiết kế cổ điển bằng cách loại bỏ các yếu tố cầu kỳ, rườm rà mà chỉ sử dụng những hoa văn họa tiết đơn giản. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục, hoa văn trang trí cổ điển nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho ngôi nhà.

Thông tin của công trình:

  • Địa chỉ : Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư : Mr.XXX
  • Diện tích 140m2
  • Mức đầu tư : 280.000.000

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển.

Nhà bếp phong cách tân cổ điển luôn có một vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng . Phòng bếp không chỉ được thiết kế bởi công năng tiện ích , chi tiết tinh tế mà luôn phải tạo được một tổng thể không gian bếp đẹp khác biệt. Không gian bếp đẹp phong cách nội thất tân cổ điển có rất nhiều cách để thiết kế . Sự khách nhau về tiêu chí thiết kế sẽ tạo ra nhiều không gian nội thất có đặc trưng khác nhau . Nhưng những yếu tố cơ bản luôn được đáp ứng ở một không gian bếp sang trọng.

Sàn.

Sàn phòng bếp được lát gạch.

Trang trí tường

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Ngoài phào chỉ, giấy dán tường cũng thường được sử dụng với những màu sắc trung tính, trơn hoặc có họa tiết hoa văn.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường.

Ánh sáng và đèn nền

Nội thất tân cổ điển phải tươi sáng, vì vậy hãy quan tâm đến những lớp ánh sáng trong nhà. Bạn sẽ cần đèn chùm, đèn sàn, đèn trang trí và đèn bàn với chao đèn.

Nội thất tân cổ điển phải tươi sáng

Trang trí và phụ kiện

Phong cách tân cổ điển vẫn sang trọng và phong phú, nhưng có phần mềm mại hơn so với nội thất cổ điển. Phào, chỉ và vách tường ở đây đơn giản và hiện đại hơn.

Phào, chỉ và vách tường ở đây đơn giản và hiện đại hơn.

Toàn cảnh nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển.

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển
nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển.

Lời kết

Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển phong cách nội thất rất được ưa chuộng này.