24
Th8

Mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp chung cư năm 2020.

Nội thất NC Design đã tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chung cư theo 2 phong cách thịnh hành nhất kèm thiết kế, thi công nội thất để gửi đến bạn, nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bạn cùng theo dõi để tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất cho tổ ấm gia đình mình.

Nội thất phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ  luôn được các gia chủ chú trọng đến rất nhiều, không chỉ mặt công năng, chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ. Bởi sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng và áp lực ắt hẳn gia chủ nào cũng muốn được trở về nhà nằm trên chiếc giường êm ái trong không gian riêng tư của mình để có thể nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần và sức lực cho ngày mới.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp chung cư theo phong cách Tân cổ điện.

Cùng với đó nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển luôn được các gia chủ chú trọng đến rất nhiều, không chỉ mặt công năng, chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ. Bởi sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng và áp lực ắt hẳn ai ai cũng muốn được trở về nhà nằm trên chiếc giường êm ái trong không gian riêng tư của mình để có thể nghỉ ngơi, thư giãn lấy lại tinh thần và sức lực cho ngày mới. Hơn thế thông qua nội thất phòng ngủ tân cổ điển phần nào còn là một sự khẳng định về vị thế, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng.

Các màu thường được sử dụng là màu trắng, màu be, màu xám, màu nâu, cát và sự kết hợp giữa các màu trên.
Nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp chung cư theo phong cách Hiện đại.

Phòng khách Hiện đại có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Để tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng này, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng.
Khi chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên cân nhắc đến các vật liệu như: kính, bê tông, gỗ,…
Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này.

Lời kết

Trên đây là là mẫu phòng ngủ theo các phong cách nội thất đang là xu thế.

Hầu giúp bạn chọn cho mình mẫu phòng ngủ phù hợp nhất.

Nội thất NC Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói, với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, có xưởng trực tiếp sản xuất. Bên cạnh đó là đội ngũ thợ và kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã thiết kế và thi công nhiều công trình trong những năm qua. Bạn cần tư vấn thêm về phong cách nội thất phòng ngủ đẹp thì bạn liên lạc với chúng tôi.