08
Th10

Mẫu nội thất phòng ngủ Tân cổ điển đẹp năm 2020.

Nội thất phòng ngủ là điều khiến bạn lo lắng sau khi có được căn hộ. Phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Một phòng ngủ có nội thất không hợp lý thì sẽ gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày cho gia chủ rất nhiều. Nên hiện nay, nhiều gia chủ đã quan tâm và đầu tư tìm hiểu hơn về nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà. Với mong muốn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, tôi đưa ra nội thất phòng ngủ tân cổ điển đang là xu hướng hiện tại.

Nội thất phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ hợp với sở thích và nhu cầu của gia chủ sẽ tạo ra một không gian lý tưởng. Còn giúp gia chủ cảm thấy yên an và dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ sau những giờ lao động căng thẳng.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Khái niệm này còn rất mơ hồ, được hiểu một cách sơ sài là áp dụng tối giản phong cách thiết kế cổ điển bằng cách loại bỏ các yếu tố cầu kỳ, rườm rà mà chỉ sử dụng những hoa văn họa tiết đơn giản. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục, hoa văn trang trí cổ điển nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Đặc điểm của nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển là một cách giải thích hiện đại của nội thất cổ điển, vì vậy các điểm đặc trưng đã được giữ lại gần như không thay đổi. Dù đơn giản hơn nhiều về mặt trực quan so với cổ điển, nhưng nó vẫn là một phong cách lộng lẫy và sang trọng.

Ngoài những đặc điểm tổng quát trên, nội thất phòng ngủ tân cổ điển còn đặc trưng với những đặc điểm dưới đây. Nếu bạn muốn trang trí hay thiết kế nội thất phòng ngủ của mình theo phong cách này, chúng cũng là những gợi ý để bạn đưa tân cổ điển vào không gian sống của mình.

Màu sắc

Hãy thoải mái kết hợp giữa tất cả các sắc thái tự nhiên: bạc, kem, vàng, hoàng thổ, xanh dương và chocolate với nhau. Khi được kết hợp với nhau, chúng luôn mang lại sự thanh lịch và sang trọng.

Vật liệu và thiết kế

So với phong cách cổ điển, nội thất phòng ngủ tân cổ điển sử dụng trong tân cổ điển mềm mại và linh hoạt hơn về các loại vật liệu. Trong đó bạn có thể sử dụng đa dạng các loại gỗ, đá trang trí và thậm chí kết hợp các vật liệu tự nhiên với các vật liệu nhân tạo.

Rèm cửa và vải

Bố cục trang trí từ rèm cửa theo phong cách tân cổ điển cũng nhẹ nhàng và tinh gọn hơn so với phong cách cổ điển, các loại rèm buông Lambrequin là thích hợp. Nhưng thay vì yếm võng, có thể chọn loại có yếm hình chữ nhật đơn giản để không gian trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ánh sáng và đèn nền

Các yếu tố để chọn đèn chùm: các bộ phận thủy tinh, sợi dây pha lê, các chi tiết đã được nung. Thiết kế nhiều tầng như vậy giống như một chiếc bánh, nhưng ngay lập tức tạo sự trang trọng cho căn phòng. Trong nội thất phòng ngủ tân cổ điển, một chiếc đèn chùm lớn sang trọng sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Nội thất

Trong nội thất phòng ngủ tân cổ điển “học” được rất nhiều từ xu hướng tối giản hiện đại. Loại bỏ những đồ nội thất không thật sự cần thiết, thay vào đó, chú trọng tới công năng của vật dụng để làm không gian được nhẹ nhàng và thông thoáng.

Trang trí và phụ kiện

Một yếu tố khác không thể không nhắc tới khi nói về tân cổ điển là thảm. Thông thường, thảm tốt nhất cho phong cách này là loại thảm có độ tương phản thấp. Tuy nhiên, đôi khi một tấm thảm đen và trắng có thể giúp tạo điểm nhấn trong phòng khi cần thiết. Điều này có thể giúp bù đắp sự pha trộn màu sắc tự nhiên trong nội thất tân cổ điển. Nếu bạn muốn trải thảm, đừng chọn một tấm phủ trên toàn bộ sàn, thảm chỉ phủ một phần sàn là đủ. Các cách trang hoàng mang tính hình học tương phản rõ nét sẽ làm cho căn phòng hiện đại hơn.

Hình ảnh mẫu nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển
Nội thất tân cổ điển
Nội thất phòng ngủ tân cổ điển