07
Th10

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp năm 2020.

Nội thất phòng ngủ là điều khiến bạn lo lắng sau khi có được căn hộ. Phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Một phòng ngủ có nội thất không hợp lý thì sẽ gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày cho gia chủ rất nhiều. Nên hiện nay, nhiều gia chủ đã quan tâm và đầu tư tìm hiểu hơn về nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà. Với mong muốn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, tôi đưa ra nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện tại.

Nội thất phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ hợp với sở thích và nhu cầu của gia chủ sẽ tạo ra một không gian lý tưởng. Còn giúp gia chủ cảm thấy yên an và dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ sau những giờ lao động căng thẳng.

Nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

Là phong cách có sự tương đồng trong việc bố trí các hình khối không gian đơn giản, là việc tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các vật liệu mới gồm bê tông, kính, thép,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển.

Các đặc trưng nội thất phòng ngủ.

Màu sắc

Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.

Vật liệu

Khi chọn vật liệu sử dụng cho phong cách nội thất hiện đại, bạn nên cân nhắc đến các vật liệu như: kính, bê tông, gỗ,…

Không gian

Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp hoặc được thiết kế “2 trong 1” tức kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

Ánh sáng

Để tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng này, các kiến trúc sư thường sẽ thiết kế cửa sổ nhiều hơn và bố trí các rèm cửa để ánh sáng có thể chiếu qua và làm sáng căn phòng.

Nội thất phòng ngủ đẹp
Nội thất phòng ngủ đẹp
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết từng phong cách nội thất. Bạn có thể liên lạc với NC Design qua facebook: https://www.facebook.com/Ncdesign.vn hoặc qua số điện thoại: 0973.698.418 – 0974.298.988. NC Design sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho các bạn.

Xin chân thành cảm ơn.