NC Design

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Kiến TRúc NC Design


Được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Với hơn 200 căn biệt thự, chung cư, văn phòng được được thiết kế, thi công dưới bàn tay của những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy sức sáng tạo, NC Design đã nhận được những phản hồi tích cực từ hơn 80% khách hàng, trong đó có những tập đoàn lớn như Vingroup , Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), nhà hàng Lã Vọng … đã lựa chọn NC Design trở thành đối tác lâu dài.
Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự,…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công nội thất vì đã có THIẾT KẾ NC Design là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,… giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn nhà chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, đồ nội thất đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.
Đến với THIẾT KẾ NC Design, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ về quy trình thiết kế kiến trúc, quy trình thiết kế nội thất, quy trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ phần thô đến đồ nội thất và thủ tục quyết toán, bàn giao rõ ràng. Với phương châm hoạt động 4 Win (win-win-win-win) giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.
Thiết kế NC Design là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một căn nhà chất lượng và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quan trình thi công. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.
Nói đến thiết kế NC Design là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.
0974298988