11
Th9

6 mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Bạn đang cố gắng để làm nội thất cho chung cư nhỏ của mình?

Để làm nội thất chung cư nhỏ là một điều khó khăn. Hầu mong giúp bạn có mẫu thiết kế để tham khảo. NC Design đã sưu tầm mẫu thiết nội thất chung cư diện tích nhỏ. Chúng tôi xin chia sẻ ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ.

1. Ánh sáng nội thất chung cư nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm đèn cho thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thì đèn tường là một lựa chọn sáng suốt. Những cái đèn này không chiếm không gian sàn nhà bạn.

Một số đèn tường có thể điều chỉnh hướng, mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn với ánh sáng của bạn

2. Sofa nội thất chung cư nhỏ

Sử dụng sofa có chân dài thon là một lựa chọn hoàn hảo. Những sofa có chân dài làm cho phòng khách bạn thoáng hơn.

Nếu bạn sử dụng sofa cồng kềnh thì càng làm cho không gian nhà bạn chật chội hơn mà thôi.

 3. Thảm trải

 Tấm thảm trải làm cho nội thất căn hộ nhỏ thêm hấp dẫn. Dù sàn nhà bạn được lát gỗ, gạch hay vật liệu khác thì tấm thảm trải luôn phù hợp.

Tấm thảm không chỉ tạo thêm phong cách mà còn giúp xác định các khu vực trong bố cục của bạn. Ngoài ra, thảm rất dễ cuộn lại và vận chuyển.

4. Phân chia không gian với đồ đạc của bạn

Nhiều căn hộ nhỏ không có phòng ăn và phòng khách riêng biệt (hoặc thậm chí phòng ngủ riêng biệt nếu bạn đang sống trong cuộc sống studio). Nhưng bạn vẫn có thể tạo các “khu vực” khác nhau bằng cách sử dụng đồ nội thất của mình để phân chia không gian.

Một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ tốt nhất là sử dụng mặt sau của ghế sofa để hoạt động như một bức tường ngăn chia một phòng khách / phòng ăn lớn thành hai khu vực riêng biệt. Một trong những thủ thuật yêu thích khác được sử dụng tủ sách làm vách ngăn giữa phòng ngủ và không gian sống của bạn. Thế là căn hộ studio bây giờ có thêm một phòng ngủ.

5. Lựa chọn Nội thất

Lựa chọn những miếng làm bằng thủy tinh hoặc acrylic là một cách tuyệt vời để đánh lừa thị giác rằng không gian của bạn lớn hơn nó. Vì vậy, hãy bỏ qua chiếc bàn cà phê bằng gỗ cồng kềnh để chuyển sang lựa chọn bằng kính hoặc acrylic. Nó sẽ làm cho không gian của bạn trông rộng và thoáng hơn – do đó sẽ giúp nó có cảm giác rộng hơn.

6.  Sử dụng đồ nội thất theo chiều dọc

Bạn có thể tận dụng tối đa nó bằng cách đi theo chiều dọc. Ví dụ, một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ được yêu thích là sử dụng tủ sách theo những cách sáng tạo

LỜI KẾT

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng căn hộ nhỏ này.Hãy để NC Design giúp đỡ! Chúng tôi sẽ sử dụng ảnh 3D để cho bạn thấy đồ nội thất và phong cách trang trí mới sẽ trông như thế nào? Để không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn

Để xem thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác. Bạn click tại đây