08
Th9

10 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN DƯỚI GẦM CẦU THANG ĐẸP.

Gầm cầu thang là không gian đang làm bạn đắn đo? Bạn không biết trang trí thế nào? bạn muốn thêm công năng nhưng chưa có cách?

Sau đây 10 ý tưởng dưới đây là giải pháp được các nhà thiết kế hàng đầu đưa ra để giúp bạn có một không gian gầm cầu thang đẹp và thêm công năng sử dụng.

1. Tạo ra một khu vườn cho gầm cầu thang.

Nếu bạn có một số cây trồng trong nhà và không gian của bạn lại chỉ có nguồn ánh sngs tự nhiên yếu, bạn có thể tạo ra một ngóc ngách nhỏ ấm cúng cho chúng ngay dưới cầu thang của bạn. Bắt đầu với việc lắp thêm các kệ, đan xen cây trồng với các vật dụng trang trí như giỏ và sách, biến không gian đó thành một thiên đường xanh nhỏ xinh xắn.

2. Lắp ráp một thư viện cho gầm cầu thang.

Đây là một ví dụ khác khi lắp thêm các kệ dưới cầu thang. Một thư viện ấn tượng dưới cầu thang và rất phong cách với những vật trang trí nhỏ, trộn lẫn vào nhau. Nếu bạn có một kho sách nằm trong hộp, thì đây là là một cách tuyệt vời để tạo sự chú ý cho chúng.

3. Lắp đặt một quầy chất rượu cho gầm cầu thang.

Khi bạn muốn giải trí, bạn có thể có ngay một quầy chất rượu trong nhà để pha chế thủ công. Quầy chất rượu trong ví dụ này được bố trí ngay cầu thang, thuận tiện và sẵn sàng cho giờ uống cocktail hay tiệc tối với bạn bè.

4. Sắp xếp ngăn nắp cho gầm cầu thang.

Khu vực gầm cầu thang là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một khu vực lưu trữ thông minh. Với ý tưởng này, bạn chỉ cần lắp đặt một số tủ hoặc ngăn kéo đơn giản là bạn đã có cho mình thêm một nơi trữ đồ.

Trong ví dụ dưới đây, với các ngăn kéo đơn giản, ohn Bynum Custom Homes đã giúp gia chủ biến gầm cầu thang thành một không gian xinh xắn cho những chú chó cưng của mình.

5 Thiết lập không gian làm việc cho gầm cầu thang.

Khu vực làm việc ngay dưới chân cầu thang, tại sao không? Với ý tưởng này, chỉ cần một cái bàn vừa vặn với không gian, và nếu thích, bạn có thể thêm một khu vực đọc sách ngay bên bàn làm việc là bạn đã có một không gian làm việc độc đáo rồi.

6. Trưng bày đồ trang trí cho gầm cầu thang.

Nếu bạn đang muốn có một không gian để trưng bày đồ trang trí yêu thích của mình, nhưng lại đang thiếu không gian, đừng tìm đâu xa ngoài không gian dưới cầu thang. Bạn chỉ cần lắp kệ và phối màu phù hợp với căn nhà là bạn đã có điều mình cần rồi đấy.

7. Kho rượu vang cho gầm cầu thang.

Giải pháp nào để làm không gian dưới cầu thang thêm chút sang trọng? Nếu bạn là người say mê rượu vang, hãy nghĩ ngay tới việc tạo một nơi lưu trữ rượu ngay dưới chân cầu thang. Sử dụng kính để bạn có thể trưng bày bộ sưu tập rượu của mình, chắc chắn nó sẽ là một trong những cầu nối tuyệt vời để bạn kết nối với các vị khách và bạn bè của mình.

8. Góc nghỉ ngơi cho gầm cầu thang.

Khi bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ, mỗi mảnh không gian đều quý giá. Đó là lý do tại sao giải pháp không gian đặc biệt trong ví dụ ở dưới lại rất được chú ý đến thế: sử dụng đồ nội thất thông minh với chiếc giường gấp kết hợp tủ. Với giải pháp này, bạn còn có thể bố trí thêm một khu vực làm việc, rất thuận tiện đặc biệt cho không gian nhỏ.

9. Góc thủ công cho trẻ cho gầm cầu thang.

Đồ của trẻ em thường rất nhiều, bao gồm cả đồ chơi và thật khó để có đủ không gian cho tất cả những thứ đó. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh đó, hãy nghĩ ngay tới khu vực cầu thang. Đó sẽ là một không gian tuyệt vời cho con của bạn chơi đùa, học tập hay làm những điều mình thích.

10. Xây dựng một không gian giặt ủi cho gầm cầu thang.

Thay vì phải dành hẳn một không gian trống và đủ lớn để giặt đồ, tại sao bạn không đặt nó dưới cầu thang nhỉ? Brickhouse Kitchens and Baths đã thiết kế và thi công thủ công theo đơn đặt hàng cho khách hàng như trong ảnh dưới đây. Phần gầm cầu thang được tùy biến thành nơi đặt máy giặt và máy sấy. Và hình ảnh thực tế đã chứng minh, chúng phù hợp một cách hoàn hảo với phần dưới cầu thang. Đó thực sự là một thiết kế thông minh.

Trên đây là 10 ý tưởng cho không gian gầm cầu thang đẹp để bạn tham khảo. Để muốn tìm hiểu chi tiết, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế nội thất chung cư của chúng tối ở đây.

Thông tin về NC Design.

  • Address: 5th Floor – Building 229 Quang Trung street – Ha Dong district- Ha Noi city.
  • Manufactory: Chang Son Industrial Zone – Thach That – Ha Noi city
  • Hotline: 0973.698.418 – 0974.298.988
  • Email: kientrucnc@gmail.com