11
Th9

10 Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được phổ biến trong suốt những năm 1940 và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Nếu bạn quan tâm đến việc kết hợp một chút phong cách retro vào phòng ngủ chính của mình, hãy tham khảo 7 thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại này!

1. Kết hợp vật liệu trong nội thất phòng ngủ hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có sự kết hợp của các vật liệu. Các vật liệu này bao gồm gỗ, da, len, đay dệt hoặc cỏ biển và kim loại. Các vật liệu được sáng tạo kết hợp. Điều này giúp phòng ngủ của bạn nhìn năng động hơn.

2. Màu sắc.

Màu cơ bản là dấu ấn rõ ràng của những ý tưởng nội thất phòng ngủ hiện đại. Màu sắc truyền cho không gian cảm giác vui tươi và sảng khoái.
Khi nói đến bảng màu thiết kế hiện đại, hãy nghĩ đến các màu cơ bản — còn gọi là vàng, đỏ và xanh lam. Màu đất cũng rất nổi bật trong thiết kế hiện đại. Và đừng ngại những sắc thái đậm này bằng những bảng màu trung tính — đây có thể là một bảng màu dễ sử dụng hơn nhiều trong thiết kế đương đại và hiện đại.

3. Gỗ tự nhiên

Màu gỗ tự nhiên Nội thất bằng gỗ tự nhiên cũng là trọng tâm của phong cách nội thất phòng ngủ hiện đại giữa thế kỷ.

Lựa chọn đồ nội thất thể hiện vân gỗ tự nhiên (tất cả các màu tối, màu đỏ hoặc nhạt) trong các ý tưởng phòng ngủ hiện đại.

4. Tranh ảnh

Tranh ảnh là một phần không thể thiếu của nội thất phòng ngủ hiện đại và phong cách này ủng hộ các tranh ảnh mẫu hình học, hữu cơ và trừu tượng táo bạo. Hãy chọn những màu sắc tươi sáng với độ tương phản rõ nét .

Hoa văn của tranh ảnh mang lại sự thích thú với sự đơn giản. Nghệ thuật treo tường hình học hoặc gối / thảm có hoa văn là một cách tuyệt vời để gắn kết t phòng ngủ hiện đại.

5. Công năng

Nội thất phòng ngủ hiện đại đề cao công năng. Điểm nhấn chức năng như tủ đầu giường, bộ giáp hoặc tủ đựng quần áo. Và những chiếc ghế dài là nơi tuyệt vời để có thêm chỗ ngồi xung quanh giường nền — chúng cũng tạo không gian tuyệt vời để đặt quần áo, cởi giày, v.v.

6. Ánh sáng tự nhiên

Nội thất phòng ngủ hiện đại tận dụng ánh sáng tự nhiên và để nó hòa quyện với màu tường phòng ngủ . Lấp đầy thiết kế phòng ngủ hiện đại giữa thế kỷ giữa của bạn với nhiều họa tiết tự nhiên, như những chiếc giỏ dệt này và một tấm thảm đay.

7. Đèn  Decor

Đèn là một điểm nhấn rất phổ biến phong cách hiện đại giữa thế kỷ. Hãy vui vẻ với những hình dạng retro vui nhộn trong trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại của bạn! Chúng tôi thích chiếc gương và đèn cổ điển này kết hợp với tông màu xanh và trắng cổ điển.

LỜI KẾT

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng nội thất phòng ngủ hiện đại này.Hãy để NC Design giúp đỡ! Chúng tôi sẽ sử dụng ảnh 3D để cho bạn thấy nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ trông như thế nào? Để không lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Để xem thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư của NC Design. Bạn click tại đây.

Theo https://blog.modsy.com