05
Th10

03 Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp năm 2020.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển đang được nhiều gia chủ quan tâm và sử dụng.

Phong cách tân cổ điển.

Thiết kế tân cổ điển phát tiển và thống trị châu Âu song song với trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển. Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã cổ đại trong đó coi trọng yếu tố đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc nhã nhặn. Tuy sinh ra để đáp trả lại phong cách Rocco và Baroque (là những phong cách nặng về yếu tố trang trí) nhưng không có nghĩa là chối bỏ hoàn toàn, phong cách thiết kế này vẫn tiếp thu những đường nét tinh tế chúng, kết hợp với những yếu tố đặc trưng của Gothic, Palladian hay thậm chí là của cả Trung Hoa để cho ra đời phong cách nội thất tên tuổi trong chiều dài lịch sử thiết kế nội thất.

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự.

Khái niệm này còn rất mơ hồ, được hiểu một cách sơ sài là áp dụng tối giản phong cách thiết kế cổ điển bằng cách loại bỏ các yếu tố cầu kỳ, rườm rà mà chỉ sử dụng những hoa văn họa tiết đơn giản. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục, hoa văn trang trí cổ điển nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc điểm của phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự.

Nội thất tân cổ điển là một cách giải thích hiện đại của nội thất cổ điển, vì vậy các điểm đặc trưng đã được giữ lại gần như không thay đổi. Dù đơn giản hơn nhiều về mặt trực quan so với cổ điển, nhưng nó vẫn là một phong cách lộng lẫy và sang trọng.

Màu sắc

Hãy thoải mái kết hợp giữa tất cả các sắc thái tự nhiên: bạc, kem, vàng, hoàng thổ, xanh dương và chocolate với nhau. Khi được kết hợp với nhau, chúng luôn mang lại sự thanh lịch và sang trọng.

Vật liệu và thiết kế

So với phong cách cổ điển, nội thất sử dụng trong tân cổ điển mềm mại và linh hoạt hơn về các loại vật liệu. Trong đó bạn có thể sử dụng đa dạng các loại gỗ, đá trang trí và thậm chí kết hợp các vật liệu tự nhiên với các vật liệu nhân tạo.

Ánh sáng và đèn nền

Nội thất tân cổ điển phải tươi sáng, vì vậy hãy quan tâm đến những lớp ánh sáng trong nhà. Bạn sẽ cần đèn chùm, đèn sàn, đèn trang trí và đèn bàn với chao đèn. Tất cả các đèn phải được đặt đối xứng: ở cả hai bên của ghế sofa, trên bàn cạnh giường ngủ hay ở cả hai bên của gương.

Nội thất

Trong thiết kế nội thất, tân cổ điển “học” được rất nhiều từ xu hướng tối giản hiện đại. Loại bỏ những đồ nội thất không thật sự cần thiết, thay vào đó, chú trọng tới công năng của vật dụng để làm không gian được nhẹ nhàng và thông thoáng.

Trang trí và phụ kiện

Phong cách tân cổ điển vẫn sang trọng và phong phú, nhưng có phần mềm mại hơn so với nội thất cổ điển. Phào, chỉ và vách tường ở đây đơn giản và hiện đại hơn.

Bạn có thể sử dụng các vật liệu dệt may thay vì nhung hoặc gấm. Các đồ trang trí khác vẫn được giữ nguyên theo phong cách cổ điển nhưng được đơn giản hóa.

Một yếu tố khác không thể không nhắc tới khi nói về tân cổ điển là thảm. Thông thường, thảm tốt nhất cho phong cách này là loại thảm có độ tương phản thấp. Tuy nhiên, đôi khi một tấm thảm đen và trắng có thể giúp tạo điểm nhấn trong phòng khi cần thiết.

Thông tin công trình thiết kế nội thất biệt thự mẫu 01.

 • Chủ dự án: Anh XX
 • Chi phí: 579 triệu đồng
 • Thời gian thi công: 90 ngày
 • Hạng mục bao gồm: Nội thất 3 phòng ngủ, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng sinh hoạt chung, Nội thất sảnh, Nội thất phòng ăn và bếp,Nội thất phòng thay đồ
 • Diện tích: 320 m2

Hình ảnh công trình thiết kế nội thất biệt thự mẫu 01

Thông tin công trình thiết kế nội thất biệt thự mẫu 02.

 • Nội thất nhà liền kề MHD HÒA BÌNH – TÂY NINH
 • Diện tích thiết kế : 110m2– Tổng chi phí 260 triệu đồng

Hình ảnh công trình thiết kế nội thất biệt thự mẫu 02.

Thông tin về công trình thiết kế nội thất biệt thự 03.

 • Designed by NC DESIGN
 • Year: 2020
 • Address: Phường Cao Sơn-Thành phố Việt Trì.
 • Cost: about 7.500.000.000 vnd
 • Construction time: 90 ngày/days

Hình ảnh về công trình thiết kế nội thất biệt thự 03.